banner

QUY CÁCH XUẤT BẢN

TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ, tên tiếng Anh là TAROT MYSTERY MAGAZINE, là tạp chí chuyên đề tarot đầu tiên của cộng đồng tarot tại Việt Nam, đồng thời cũng là tạp chí tarot duy nhất bằng tiếng Việt. Tạp chí có sự tham gia của nhiều tác giả về tarot nổi tiếng thế giới như Mary Greer, Benebell Wen, Ciro Marchetti, Giordano Berti, Toni Savory, James Ricklef, Ash Goh, Joan Marie, Ricardo Luis Salas, Rowen Ong ... Cũng như nhiều tác giả về tarot nổi tiếng của Việt Nam như Philippe Ngo, Phùng Lâm, Đặng Hằng, Hiền Hoàng, ... 

Tạp chí được thiết kế theo phong cách thiết kế đương đại như một ấn phẩm nghệ thuật hơn chỉ là một cuốn tạp chí thông thường. Mỗi trang tạp chí đều được lên ý tưởng bởi studio in.moon dưới sự điều hành bởi Chien Le. Toàn bộ ảnh trong tạp chí được chụp và thiết kế riêng bởi hai nhiếp ảnh gia Quyen Ngo (N.Quyen Studio) và Hang Nguyen (Infimoon.Foto Studio). Tất cả mong mang lại cho đọc giả một ấn phẩm nghệ thuật xứng đáng được trưng bài trong phòng tiếp khách của mỗi tarot reader.

Tạp chí được xuất bản định kỳ mỗi tháng một kỳ, mỗi năm 6 kỳ. Tạp chí được in màu trên khổ giấy tạp chí 8.5 x 11 inchs, với kiểu định dạng số (e-magazine) lẫn định dạng in (in print). Tạp chí được đánh số Ả-rập từ 1 đến số mới nhất. Mỗi kỳ tạp chí được định danh bằng mã số ISBN do nhà xuất bản Nhân Ảnh cung cấp.

Nội dung mỗi kỳ tạp chí bao gồm 10 bài nghiên cứu do các học giả trong nước và quốc tế gửi về. Mỗi bài được thiết kế mỹ thuật theo định dạng ấn phẩm nghệ thuật. Tất cả các hình ảnh trong tạp chí đều có bản quyền thuộc về tạp chí hoặc do các cá nhân chuyển nhượng quyền sử dụng theo hợp đồng.

Tạp chí được phân phối độc quyền bởi Tarot Việt Book.
TAROT MYSTERY MAGAZINE

BOOKING

CÁC KỲ TẠP CHÍ

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

 
All right reserved © TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ 2020 | Designed By