banner

Home » , , , , » TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 4

TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 4

 


Trong kỳ tạp chí này, ban biên tập vinh dự nhận được bài nghiên cứu của học giả người Ý, Giordano Berti, sáng lập viên của Istituto Graf in Bologna, giải thưởng Books to Taste Award 2010 dành cho tiểu thuyết "Tobi and the Treasure of the Alba Truffle". Ông cũng tác giả của nhiều bộ bài cổ tái bản như Sola Busca, Perrin Tarot, Mitelli Tarot... Ban biên tập cũng nhận được bài viết đóng góp của tác giả quốc tế người Mỹ, James Ricklef, tác giả cuốn Tarot Tells the Tale và The Soul’s Journey, tác giả của bộ bài Pithy Tarot. Tạp chí còn có các bài đóng góp của những tác giả quen thuộc khác như Philippe Ngo, tác giả của cuốn Mật Mã Tarot; Phùng Lâm, tác giả của cuốn Tarot Hằng Ngày; Hoàng Hiền, tác giả loạt bài về Ancien Tarot de Marseille; và nhiều tác giả khác...

Đặc biệt, trang bìa trước của kỳ tạp chí số 4 này do chính Giordano Berti và gửi riêng dành cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. Còn bìa sau của kỳ này do chính James Ricklef chụp và gửi riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. 

Đối với các bạn mua kỳ tạp chí này đều sẽ được tặng một bản in poster độc quyền có in tên bạn lên trên do James Ricklef gửi để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với tạp chí.

Đối với các bạn độc giả thường niên sẽ được James R. Eads gửi tặng một bản in poster độc quyền đặc biệt có in tên bạn lên trên, dành cho độc giả của Tạp Chí Tarot Huyền Bí đã đăng ký thường niên..

Bản xem trước (Preview)
Đặt mua (Buy this issue)

TAROT MYSTERY MAGAZINE

BOOKING

CÁC KỲ TẠP CHÍ

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

 
All right reserved © TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ 2020 | Designed By