banner


TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 1Trong kỳ tạp chí này, ban biên tập vinh dự nhận được bài viết đóng góp của hai học giả quốc tế Benebell Wen, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Holistic Tarot, cũng đồng thời là tác giả bộ bài nổi tiếng Spirit Keeper’s Tarot, đến từ Hoa Kỳ; và Ricardo Luis Salas, giám đốc Bảo Tàng Tarot Tây Ban Nha (Museo del Tarot), đồng thời là chủ của nhà xuất bản Santería Milagrosa, đến từ Tây Ban Nha. Tạp chí còn có các bài đóng góp của những tác giả quen thuộc như Philippe Ngo, tác giả của cuốn Mật Mã Tarot; Phùng Lâm, tác giả của cuốn Tarot Hằng Ngày; Hoàng Hiền, tác giả loạt bài về Ancien Tarot de Marseille; và nhiều tác giả khác...

Đặc biệt, trang bìa sau của kỳ này do chính Benebell Wen chụp và gửi riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí.

Trong tạp chí kỳ này, Rowan Ong từ Hội Tarot Singapore (Tarot and Cartomancy Association of Singapore) gửi tặng cho độc giả của Tạp Chí Tarot Huyền Bí một poster độc quyền đặc biệt của bộ SEAMS TAROT. Tên bạn sẽ được thiết kế lên trực tiếp trên poster. Chỉ dành cho độc giả đã đăng ký thường niên của Tạp Chí Tarot Huyền Bí.

Đối với các bạn mua kỳ tạp chí này đều sẽ được tặng một bản in poster độc quyền có in tên bạn lên trên do Benebell Wen gửi để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Bản xem trước(Preview)
Đặt mua (Buy this issue)

TAROT MYSTERY MAGAZINE

BOOKING

CÁC KỲ TẠP CHÍ

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

 
All right reserved © TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ 2020 | Designed By