banner

Home » , , , , » TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 2

TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 2


Trong kỳ tạp chí này, ban biên tập vinh dự nhận được bài viết đóng góp của học giả quốc tế Mary K.Greer, sáng lập viên của Tools and Rites of Transformation (T.A.R.O.T.), tác giả của cuốn sách nổi tiếng 21 Ways to Read a Tarot Card, chủ nhân giải thưởng 2007 International Tarot Lifetime Achievement Award và giải 2006 Mercury Award, đến từ Hoa Kỳ. Ban biên tập cũng nhận được bài viết của học giả quốc tế Thaworn Boonyawan, tác giả của bộ bài nổi tiếng Tarot Roots of Asia, đến từ Thái Lan. Tạp chí còn có các bài đóng góp của những tác giả quen thuộc như Philippe Ngo, tác giả của cuốn Mật Mã Tarot; Phùng Lâm, tác giả của cuốn Tarot Hằng Ngày; Hoàng Hiền, tác giả loạt bài về Ancien Tarot de Marseille; và nhiều tác giả khác...

Đặc biệt, trang bìa trước của kỳ tạp chí số 4 này do chính Mary K.Greer và gửi riêng dành cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. Còn bìa sau của kỳ này do chính Thaworn Boonyawan chụp và gửi riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. 

Đối với các bạn mua kỳ tạp chí này đều sẽ được tặng một bản in poster độc quyền có in tên bạn lên trên do Thaworn Boonyawan gửi để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với tạp chí.

Đối với các bạn độc giả thường niên sẽ được Mary K.Greer gửi tặng một bản in poster độc quyền đặc biệt có in tên bạn lên trên, dành cho độc giả của Tạp Chí Tarot Huyền Bí đã đăng ký thường niên..

Bản xem trước (Preview)
Đặt Mua (Buy this issue)

TAROT MYSTERY MAGAZINE

BOOKING

CÁC KỲ TẠP CHÍ

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

 
All right reserved © TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ 2020 | Designed By