banner

Home » , , , , » TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 5

TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 5Trong kỳ tạp chí này, ban biên tập vinh dự nhận được bài phỏng vấn độc quyền về nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ, James R. Eads, tác giả của bộ bài nổi tiếng Prisma Visions Tarot...do Rowan Ong thực hiện, dành riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. Ban biên tập còn nhận được bài viết đóng góp của học giả quốc tế người Singapore, Rowen Ong, sáng lập của dự án SEAMS Tarot, quy tụ rất nhiều nghệ sĩ Đông Nam Á tham gia. Tạp chí còn có các bài đóng góp của những tác giả quen thuộc như Philippe Ngo, tác giả của cuốn Mật Mã Tarot; Phùng Lâm, tác giả của cuốn Tarot Hằng Ngày; Hoàng Hiền, tác giả loạt bài về Ancien Tarot de Marseille; và nhiều tác giả khác...

Đặc biệt, trang bìa trước của kỳ tạp chí số 5 này do chính James R. Eads và gửi riêng dành cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. Còn bìa sau của kỳ này do chính Rowen Ong chụp và gửi riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. 

Đối với các bạn mua kỳ tạp chí này đều sẽ được tặng một bản in poster độc quyền có in tên bạn lên trên do Rowen Ong gửi để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với tạp chí.

Đối với các bạn độc giả thường niên sẽ được James R. Eads gửi tặng một bản in poster độc quyền đặc biệt có in tên bạn lên trên, dành cho độc giả của Tạp Chí Tarot Huyền Bí đã đăng ký thường niên.

Bản xem trước (Preview)
Đặt mua (Buy this issue)

TAROT MYSTERY MAGAZINE

BOOKING

CÁC KỲ TẠP CHÍ

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

 
All right reserved © TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ 2020 | Designed By