banner

Home » , , , , » TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 3

TAROT MYSTERY MAGAZINE - ISSUE 3
Trong kỳ tạp chí này, ban biên tập vinh dự nhận được bài phỏng vấn độc quyền của Ciro Marchetti, nghệ sĩ nổi tiếng người Anh, tác giả của bộ bài nổi tiếng Legacy of the Divine Tarot, Gilded Tarot, Tarot of Dream, Oracle of Vision...do Rowan Ong thực hiện, dành riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. Ban biên tập còn nhận được bài viết đóng góp của học giả quốc tế Thomas H.M đến từ Hoa Kỳ, tác giả cuốn Tarot Tableau: The Fool's Journey, tác giả nhiều bộ bài trong đó nổi tiếng như Line Life Tarot và Life Line Lenoracle. Tạp chí còn có các bài đóng góp của những tác giả quen thuộc như Philippe Ngo, tác giả của cuốn Mật Mã Tarot; Phùng Lâm, tác giả của cuốn Tarot Hằng Ngày; Hoàng Hiền, tác giả loạt bài về Ancien Tarot de Marseille; và nhiều tác giả khác...

Đặc biệt, trang bìa trước của kỳ tạp chí số 4 này do chính Ciro Marchetti và gửi riêng dành cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. Còn bìa sau của kỳ này do chính Thomas H.M chụp và gửi riêng cho Tạp Chí Tarot Huyền Bí. 

Đối với các bạn mua kỳ tạp chí này đều sẽ được tặng một bản in poster độc quyền có in tên bạn lên trên do Thomas H.M gửi để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với tạp chí.

Đối với các bạn độc giả thường niên sẽ được Ciro Marchetti gửi tặng một bản in poster độc quyền đặc biệt có in tên bạn lên trên, dành cho độc giả của Tạp Chí Tarot Huyền Bí đã đăng ký thường niên..

Bản xem trước (Preview)
Đặt mua (Buy this issue)

TAROT MYSTERY MAGAZINE

BOOKING

CÁC KỲ TẠP CHÍ

ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TRONG TUẦN

 
All right reserved © TẠP CHÍ TAROT HUYỀN BÍ 2020 | Designed By